Line GClub Line Royal Online European Poker Tour

Line GClub วันที่ 2 ของPokerStars European Poker Tour Deauville มีผู้เล่น 388 คนกลายเป็น 133 คนในหนึ่งวันที่เต็มไปด้วยชื่อใหญ่ที่ต่อสู้กันไปมาพร้อมกับแอ็คชั่นโป๊กเกอร์ที่ระเบิด มู่ลี่เพิ่มขึ้นเป็น 75 นาทีจาก 60 และเล่นได้ 6 ระดับโดยไม่ต้องพักทานอาหารเย็น ก่อนที่งานจะพบผู้นำชิปวันที่ 3 มีพื้นที่มากมายต้องเดินทางไปอีกด้านหนึ่งของรางอย่างน่าผิดหวังนี่คือบางส่วนของหน้าอกลึกเหล่านั้น

Praz Bansi [ภาพขวา]กินเวลาเพียงสี่มือและการตายของเขาเกิดขึ้นหลังจากการเดิมพันฝ่ายตรงข้ามยกขึ้นเป็น 3,100 Bansi แล้วแทงสามแต้มเป็น 8,600 เขามีชิปประมาณ 25,400 อยู่ข้างหลัง ฝ่ายตรงข้ามของเขาเรียกและล้มลง AJ-2 จากนั้นผู้เล่นเดิมพัน 10,000 และ Bansi ย้ายเข้ามาฝ่ายตรงข้ามของเขาเรียกและแสดง AJ สองคู่ในขณะที่ Bansi แสดงได้เพียงคู่เดียวกับ AK ไม่มีความช่วยเหลือมาถึงทางเลี้ยวและแม่น้ำและ Bansi ชนราง

Arnaud Matternสมาชิกทีม PokerStars Pro เป็นเหยื่อรายอื่นในวันนี้ กองของเขาค่อยๆบิ่นไปที่และเมื่อเขาวาง 12,300 ครั้งสุดท้ายไว้ตรงกลางเขาก็ได้รับการดำเนินการที่ดี Stephane Albertini ย้ายเข้ามาอยู่ด้านบนของเขาและ Alain Daien ก็รับสาย Albertini แสดงเอซกระเป๋า Daien เปิดเผยพ็อกเก็ตควีนส์และ Mattern อยู่ข้างหลัง แต่ยังมีชีวิตอยู่ด้วยชุดออฟฟิต 10-9 ตัว บอร์ดลงมา J-4-4-5-3 และ Mattern ก็ออกจากบ้าน

รูปปั้นที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ Cristiano Blanco, Michael Abecassis, Richard Toth, Vlad Zguba และสมาชิกทีม PokerStars Pro Alex Kravchenko และ Katja Thater

Ludovic Lacayในขณะที่วันเริ่มต้นการปิดฉาก Line GClub โปรชาวฝรั่งเศส[ภาพซ้าย]ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับต้น ๆ Riccardo Mazzitelli เดิมพัน 12,500, Lacay เพิ่มขึ้นเป็น 30,000 และ Mazzitelli เพิ่ม 42,500 ที่ด้านบน Lacay ถามว่า Mazzitelli มีอะไรอยู่เบื้องหลังและพบว่ามันประมาณ 140,000 จากนั้นเขาก็ย้ายทั้งหมดเข้ามาครอบคลุมอิตาลีและฝ่ายตรงข้ามของเขาคิดอยู่ครู่หนึ่ง

การโทร, Mazzitelli พลิกจอบสูท10 จอบสูทในขณะที่แสดงให้เห็นว่า Lacay Kฮาร์ทสูท ฮาร์ทสูทกระดานมาลง A คลับสูทQ จอบสูทQ ฮาร์ทสูท5 จอบสูท2 ชุดเพชร. Mazzitelli ออกไปและ Lacay ก็ตื่นขึ้น

ณ จุดนี้ Lacay เป็นผู้นำชิปที่มีชิปมากกว่า 600,000 ชิป แต่ก่อนจบคืนนี้ Nicolas Levi เพื่อนร่วมชาติชาวฝรั่งเศสต่อสู้เพื่อขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำสูงสุดและในช่วงเวลาใกล้เคียงกับการเล่น Lacay ได้นั่งเป็นอันดับสามในชิป กับ 500,500.

การแข่งขัน Line Royal Online ครั้งแรกของปี 2010 เริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้ที่ Beau Rivage Casino ในบิล็อกซีรัฐมิสซิสซิปปี การแข่งขันชิงแชมป์WPTแบบไม่ จำกัด มูลค่า 10,000 เหรียญจะเริ่มในเวลาเที่ยงCST ของวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมและ
จะครองตำแหน่งแชมป์ในวันพุธที่ 27 มกราคมนี่เป็นครั้งที่สามที่WPTจัดงานในเมืองบิล็อกซี . เมื่อปีที่แล้วอัลเลนคาร์เตอร์มีผู้เล่น 283 คนเพื่อรับเงิน 1 ล้านเหรียญกลับบ้าน ครั้งแรกที่WPTมาที่

Biloxi งานนี้เรียกว่าGulf Coast Poker Championshipและชนะโดย Bill Edler (ภาพขวา)ซึ่งได้รับเงินรางวัล $ 747,615 กลับบ้าน Edler กลับมายิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติ WPTในงานโดยอ้างว่าชนะหลังจากที่เขาถือเพียง 1,000 ชิปสองครั้งโดยมีผู้เล่น 17 คนที่เหลืออยู่

Card Playerจะมีรายงานประจำวันสำหรับกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วย 30,000 ชิปทัวร์นาเมนต์ในการแข่งขันชิงแชมป์และมู่ลี่จะเริ่มต้นที่ 50-100 เลเวลจะมีความยาว 90 นาทีและจะมีการหยุดพัก 10 นาทีในตอนท้ายของแต่ละระดับ วันแข่งขันทั้งหมดมีกำหนดที่จะเริ่มในเวลา 2:00 CSTยกเว้นสำหรับตารางสุดท้ายซึ่งจะเริ่มในเวลา 4:00 CST นี่คือกำหนดการทั้งหมดของกิจกรรม

Phil Galfond ทาง PKR TV ตลอดสัปดาห์นี้ผู้ชมรายการโทรทัศน์ PKR ต่างร่วมลุ้นในสัปดาห์นี้ด้วยการมาถึงของเกมเงินสดออนไลน์สุดยอดฟิล“ OMGClayAIken” Galfondในบูธแสดงความคิดเห็น

การดำเนินการเริ่มต้นในคืนนี้วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมเวลา 18.00 น. GMT เป็นเวลาสี่ชั่วโมงด้วยเกมเงินสดทางโทรทัศน์ของ Glafond ที่มีการดำเนินการที่มีการเดิมพันสูงซื้อในราคาตั้งแต่ 1,000 ถึง 5,000 ดอลลาร์

รายการจะออกอากาศทาง Line Royal Online ทั่วยุโรปและErika Schwartz ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของPKRกล่าวว่า“ เราตื่นเต้นที่จะให้ฟิลอยู่ในสตูดิโอเพื่อเป็นผู้บรรยายรายการโทรทัศน์ของPKR มันจะยอดเยี่ยมมากสำหรับผู้เล่นของเราที่จะได้รับคนที่มีชื่อเสียงมาดูการแข่งขันและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเล่น